Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng ổn định hơn

4/7/2020

Cách sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vào mạng ổn định hơn

doremeo avatar
doremeo

Khi sử dụng VPN thì có thể tăng tốc độ mạng và kết nối ổn định, nhờ mạng được định tuyến thông qua các máy chủ rất mạnh của nhà cung cấp ứng dụng để tăng tốc lên nhanh hơn.

Dưới đây xin giới thiệu cách tăng tốc độ mạng trên smartphone hoàn toàn miễn phí và hiệu quả.

Hình bên dưới hướng dẫn theo iOS, các bạn dùng Android cũng có thể dễ dàng thiết đặt vì giao diện ứng dụng tương tự nhau.

Bước 1.

Truy cập vào website http://1.1.1.1 và tải về ứng dụng dành cho Android hoặc iOS tương ứng với điện thoại của bạn. Hoặc bạn có thể lên PlayStore hay Appstore và tìm kiếm theo tên 1.1.1.1 để cài đặt. App hoàn toàn miễn phí.

Bước 2.

Sau khi cài đặt thành công. Bạn mở app lên, bấm Get started. Chọn Done để tiếp tục.

Bước 3.

Đối với lần đầu tiên sử dụng, bạn bấm nút Install VPN profile và ứng dụng sẽ hỏi để xin cấp quyền Thêm cấu hình VPN. Bạn chọn Allow và quét vân tay, hoặc nhập mã bảo mật để cấp quyền cấu hình tự động cho ứng dụng.

Những lần tiếp theo sẽ không hiển thị màn hình này nữa.

Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chỉ cần gạt nút switch button rất to ở giữa màn hình. Màn hình hiển thị chữ Connected và trên thanh trạng thái có biểu tượng VPN là đã xong.

Việc sử dụng VPN có thể giúp tốc độ mạng nhanh hơn, ổn định hơn, bảo mật riêng tư tốt hơn, đặc biệt là đối với các trang web hoặc app quốc tế.

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình cài đặt, bạn hãy gửi tới contact@audioaz.com hoặc facebook.com/sachnoi để mình hỗ trợ nhé.

Die Share-Taste ist komplett kostenlos

SPONSORED AD