Audiolibro: Đêm giáng sinh kỳ diệu

Đêm giáng sinh kỳ diệu cover

Đêm giáng sinh kỳ diệu

1 - Khi mùa Giáng sinh về

00:00
00:00
SPONSORED AD

Géneros de audiolibros

Autor

Descripción

Bạn có tin vào điều kỳ diệu của đêm Giáng Sinh? Bạn có tin những món quà mong ước sẽ được gửi tới mình bằng một cách thức bí mật nào đó, hay những điều ước sẽ trở thành hiện thực vào đêm Thiên Chúa giáng thế làm người này?

Điều thứ nhất, đừng bao giờ khép cửa nhà mình vào đêm Giáng Sinh bạn nhé! Nếu bạn bè không đến kịp để chia vui, thì ít nhất bạn cũng sẽ nhận được những giai điệu an hòa, tiếng chuông nhà thờ mơ hồ giữa mộng và thật. Giữa không gian se sắt lạnh, sự bình yên của niềm tin và chờ đợi sẽ theo gió luồn qua khe cửa nhà bạn, làm ấm lên không gian, và cũng làm bạn ấm lòng hơn.

Hãy thắp lên một ngọn nến bên ô cửa sổ. Ngọn lửa ấm áp sẽ làm lòng bạn ấm lại. Và những ký ức sẽ tràn về, nhảy múa cùng ánh nến lung linh. Sự mỏng manh của ngọn nến sẽ buộc bạn phải suy tư, và sự dịu dàng của nó sẽ làm bạn thêm sáng suốt. Ngọn nến ấy sẽ làm cho mọi người nhìn ra bạn, nhận ra tín hiệu chào đón và tình yêu lan tỏa từ ngôi nhà của bạn. Và như thế, những người đơn côi, không bạn bè, không người thân sẽ không còn cảm thấy lẻ loi nữa.

Dù chẳng có thật nhiều tiền, bạn vẫn phải chuẩn bị quà cho tất cả mọi người! Hãy ôm hôn những em bé đi ngang qua nha. Hãy thăm hỏi những người mà bạn gặp, và hãy tự tặng cho mình một buổi tối yên lành, không lo lắng, âu sầu, không ganh ghét, đua chen. Những món quà ấy mới chính là ý nghĩa thật sự của đêm Giáng sinh.

Và hãy mơ mộng bạn ạ! Vì mơ mộng chính là biểu hiện của việc bạn đang hé mở lòng mình và chờ đợi những điều diệu kỳ. Các thiên thần đã sửa soạn đôi cánh của mình chờ khoảnh khắc xuống trần gian. Họ sẽ gõ cửa và đặt chiếc hôn bình an lên trán bạn đấy. Đó là lý do mà giấc mơ nào trong đêm Giáng Sinh cũng lung linh, lung linh...

Còn bây giờ, hãy để lòng mình lắng xuống, bạn nhé! Bạn chỉ có thể nghe và thấy những điều kỳ diệu khi không còn những hỉ, nộ, ái, ố của đời thường.

Hãy cùng đọc và chia sẻ những điều diệu kỳ mà đêm Giáng sinh an lành mang đến cho bạn. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Estás escuchando Đêm giáng sinh kỳ diệu - Nhiều tác giả.
¿Te gustó lo que escuchaste? ¡Compártelo con tus amigos y familiares!.
Para reportar un problema o una cuestión de derechos de autor, envía el enlace de la página a la dirección de correo electrónico que se encuentra en nuestra página de Contacto.

Comentarios

El botón de compartir es completamente gratuito

SPONSORED AD