Audiolibro: Ba Sợi Tóc Vàng Của Con Quỷ

Ba Sợi Tóc Vàng Của Con Quỷ cover

Ba Sợi Tóc Vàng Của Con Quỷ

1 - Ba Sợi Tóc Vàng Của Con Quỷ

00:00
00:00
SPONSORED AD

Géneros de audiolibros

Autor

Descripción

Truyện Cổ Tích Thế Giới: Ba Sợi Tóc Vàng Của Con Quỷ

Bộ sách Tuyển Tập Cổ Tích Thế Giới tuyển chọn những truyện cổ đặc sắc bậc nhất của Andersen, anh em nhà Grimm cùng truyện cổ tích của các nước khác trên khắp thế giới. Được phát hành lần đầu tiên ở Ý năm 1966, với lời kể ngắn gọn, súc tích và các tranh minh họa màu nước tuyệt đẹp, nó được đánh giá là những cuốn sách kinh điển, có sức lan tỏa mạnh mẽ, thực sự là kho báu nuôi dưỡng và nâng cánh tâm hồn nhiều thế hệ trẻ thơ.

Ngày xửa ngày xưa trong một căn nhà hẻo lánh nằm sau trong rừng xa vời vợi, có gia đình nhỏ của hai vợ chồng người tiều phu. Họ ở cùng người mẹ già lớn tuổi. Ngày ngày, ba người cần mẫn đi làm mỗi sớm bình minh lên và chỉ trở về khi mặt trời đã xuống núi. Cuộc sống trôi qua rất yên bình. Chỉ tiết một điều rằng, lấy nhau đã lâu mà vợ chồng người tiều phu mãi vẫn chưa có một mụn con…(Truyện Cổ Tích Thế Giới: Ba Sợi Tóc Vàng Của Con Quỷ)

Estás escuchando Ba Sợi Tóc Vàng Của Con Quỷ by Truyện cổ Grimm.
¿Te gustó lo que escuchaste? ¡Compártelo con tus amigos y familiares!.
Para reportar un problema o una cuestión de derechos de autor, envía el enlace de la página a la dirección de correo electrónico que se encuentra en nuestra página de Contacto.

Comentarios

El botón de compartir es completamente gratuito