Audiobook: Thế giới của em trong anh

Thế giới của em trong anh cover

Thế giới của em trong anh

1 - Yêu xa

00:00
00:00
SPONSORED AD

Audiobooks Genres

Author

Description

“ Đố ai định nghĩa được chữ yêu Có khó gì đầu một buổi chiều Gặp người con gái ngây thơ ấy Thế rồi thương nhớ thế rồi yêu”

Mỗi câu chuyện tình yêu, đều chứa đừng những màu sắc và sắc thái khác nhau, nhưng cung bậc cảm súc khác nhau. Tập truyện Lời muốn nói - Thế giới của em trong anh bao gồm 42 câu chuyện là 42 lăng kính đầy màu sắc khác nhau của "khu vườn yêu". Một thế giới rộng mở các cung bậc, thanh âm đa diện của tình yêu. Ở đó hiện diện sự đối lập giữa niềm tin và ngộ nhận, thất vọng – hi vọng, hạnh phúc – khổ đau, sum họp – chia ly, mơ mộng - thực tế, mạnh mẽ - yếu đuối, khát vọng – cam chịu…

Nằm trong tủ sách sống đẹp Thế giới của em trong anh là cái nhìn của người con trai về thế giời của người con gái họ yêu. Một lăng kính đầy màu sắc bao hàm nhiều cung bậc cảm xúc. Những câu chuyện trong tập sách không mới, nhưng bao hàm đầy đủ mọi khía cạnh khác nhau của cảm xúc: buồn vui, giận hơn, yêu thương. Tất cả đã làm nên những trang sách nhẹ nhàng, sâu lắng, đôi chỗ rất đáng yêu, khiến độc giả có thể đồng cảm và hài lòng. Cuốn sách giống như một khúc tình ca đương đại, nơi con người được tự do sống theo những gì mình đam mê và khát khao. Đơn giản nhưng tinh tế, sâu sắc, cuốn sách đã chạm đến trái tim của người đọc.

Mở đầu cuốn sách là câu chuyện về một tình yêu xa:

Đó là một câu chuyện tình yêu xuất phát từ tình bạn đi lên, họ đã có những quãng thời gian bên nhau thời đi học trong một nhóm 8 người. Nhưng rồi, tất cả chia xa, cô vào Sài Gòn trọ học và Hắn sang Nga du học còn 6 người bạn khác thì học cùng nhau ở Đà Nẵng. Họ vẫn thường hẹn nhau chát qua mạng. Nhưng rồi có những lúc chỉ có hai người, và nhưng cuộc nói chuyện như thế cô và Hắn yêu nhau. Hắn cũng tỏ tình khi Hắn ở Nga và Cô ở Sài Gòn. Thật kỳ lạ, Cô còn nhớ rõ buổi chiều hôm ấy hắn lừa cô một cách ngọt ngào khi đề nghị cô giới thiệu một em nhỏ tuổi nhất công ty cô làm người yêu. Mà cô là nhỏ nhất rùi cô hùng hồn tự ứng tuyển, và hắn đã “ knock oat ” bằng câu nói : “ ba năm sau mình về nếu em chưa có chồng, mình xin nguyện cưới em làm vợ” .

Những tình yêu xa thật mong manh, nhưng hắn đã chứng mình được mỗi sáng đi thể dục hắn hái một nhành hoa ép khô đặt vào hộp, rồi kẹo... gửi về tặng. Ngân hàng tình yêu cứ đầy lên. Rồi ngày ấy cũng đến. Ngày hắn về nước sau ba năm Trong đâm đông người, cô đã nhận ra một cái ôm, một cái ôm chưa đầy cảm xúc vừa xao xuyến, vừa ấm áp...

Và còn rất rất nhiều câu chuyện tình yêu nữa, đang chờ ban đón đọc trong tập sách này. Hãy đọc và ngẫm biết đâu bạn sẽ tìm được mình trong đó.

Lời muốn nói - Thế giới của em trong anh dù ngôn từ chưa sắc sảo, ý tứ thể hiện chưa nhuần nhuyễn nhưng vượt lên trên tất cả là nét chân thật hiếm có từ một sự ngẫu nhiên hoặc hoàn cảnh nhất định. Đấy cũng là dấu chấm phá độc đáo, tạo nên sức sống mãnh liệt cho một "cẩm nang tình yêu". Đọc sách bạn sẽ tìm thấy mình trong số những câu chuyện đó. Ngoài ra tại gian hàng sách kiến thức, sách sống đẹp, sách gia đình... còn rất nhiều những cuốn sách hay đang chờ đón bạn.

You are listening Thế giới của em trong anh - Nhiều tác giả.
Liked what you heard? Share it with your friends and family!.
To report a problem or copyright issue, send the page link to the email address listed on our Contact page

Comment

The Share button is completely free of charge

SPONSORED AD