Audiobook: Rối loạn lo âu xã hội

Rối loạn lo âu xã hội cover

Rối loạn lo âu xã hội

1 - Rối loạn lo âu xã hội

00:00
00:00
SPONSORED AD

Audiobooks Genres

Author

Description

Đã bao giờ bạn cảm thấy căng thẳng, hồi hộp, thậm chí là cực kỳ lo lắng khi bắt đầu một công việc mới, thuyết trình trước đám đông hay gặp gỡ những người hoàn toàn xa lạ?

Bạn có biết, nguyên nhân của sự sợ hãi bên trong bạn, không chỉ do môi trường mà một phần còn do yếu tố di truyền quyết định?

Có rất nhiều dạng rối loạn có thể khiến chúng ta lo lắng: Sợ khoảng rộng, sợ đám đông, rối loạn lo âu thông thường và rối loạn lo âu xã hội … Vậy chúng khác nhau như thế nào?

Biên dịch: Bảo Ngân Kiểm Duyệt: Thuong K.Nguyen Biên tập: Thanh Tuyền Voicer: Kim Hân

Osmosis Vietnamese - https://goo.gl/WBoZS4 Ủng hộ tụi mình nhé: https://unghotoi.com/shareyhoc Địa chỉ đăng ký: https://goo.gl/w5aaaV. Xem thêm băng vi đê ô tại: https://goo.gl/UhOKiM. Hỗ trợ chúng tôi trên Patreon tại :- https://goo.gl/ZGHEk4.

Nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) gửi băng vi đê ô này đến các bạn. Song song với việc cung cấp băng vi đê ô dưới dạng truy cập mở, Osmosis cũng mang đến một nền tảng học tập điện tử giúp các sinh viên y khoa kết nối với hàng ngàn thẻ nhớ và các câu hỏi kiểm tra, theo nhu cầu riêng của từng sinh viên một. Bạn có bao giờ muốn một thông tin nào đó ăn sâu vào trong trí não mình không? Nếu có, nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) sẽ giúp điều đó thành hiện thực — đừng học mà hãy thẩm thấu nó!

Địa chỉ: https://www.osmosis.org/

Chúng tôi cũng có các câu hỏi thực hành dành cho các cuộc kiểm tra giấy phép y tế của Mỹ (USMLE) và kiểm tra việc cấp giấy phép cho các điều dưỡng đã đăng ký của Hội đồng quốc gia (NCLEX-RN) tại địa chỉ: https://goo.gl/3oGOEi

Chúng tôi cũng có các hoạt động xã hội trên:

Facebook - https://www.facebook.com/OsmoseIt/ Twitter - https://twitter.com/osmoseit Instagram - @osmosismed

Bạn sẽ gửi phản hồi cho chúng tôi chứ? Chúng tôi mong sẽ nhận được chúng!

Địa chỉ: http://goo.gl/forms/T6de48NVzR

Băng vi đê ô này được cấp giấy phép sáng tạo quốc tế dành cho mọi người (CC-BY-SA 4.0). Có nghĩa là bạn có thể chia sẻ và sửa lại chúng cho phù hợp, miễn là bạn tuân thủ các điều khoản và điều kiện về Quyền hạn được giao và Chia sẻ tương tự!

You are listening Rối loạn lo âu xã hội - .
Liked what you heard? Share it with your friends and family!.
To report a problem or copyright issue, send the page link to the email address listed on our Contact page

Comment

The Share button is completely free of charge

SPONSORED AD