Tiền Không Phải Là Vấn Đề cover

#1 - Chương 01 Tiền Không Phải Là Mục Đích

Tiền Không Phải Là Vấn Đề

00:00
00:00
Download Chương 01 Tiền Không Phải Là Mục Đích audio
Download Chương 02 Nghịch Lý audio
Download Chương 03 Đừng Đóng Vai Phụ Trong Bộ Phim Của Bạn audio
Download Chương 04 Mục Đích Tầm Nhìn Và Những Mục Tiêu audio
Download Chương 05 Ảo Tưởng Vĩ Đại Của Quản Lý Thời Gian audio
Download Chương 06 Những Mô Hình Thực Thi Và Lợi Nhuận audio
Download Chương 07 Tự Do Phá Vỡ Các Mô Hình audio
Download Chương 08 Tăng Tốc Và Bình Tĩnh audio
Download Chương 09 (Hết) Tình Yêu Và Cuộc Sống Của Bạn audio

(*) Your listen progress will be continuously saved. Just bookmark and come back to this page and continue where you left off.

Genre (s)

Author (s)

Summary

Bob Proctor là một nhà tư vấn kinh doanh và huấn luyện phát triển cá nhân. Ông trở thành một trong những người khởi xướng và truyền bá khái niệm Luật Hấp Dẫn trong lĩnh vực tự hoàn thiện sau khi xuất hiện trong bộ phim tài liệu nổi tiếng “Bí Mật Luật Hấp Dẫn” (The Secret) vào năm 2000.

Trong hơn 40 năm, Bob Proctor đã tập trung vào việc giảng dạy và giúp người khác sử dụng sức mạnh của tâm trí của họ để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống vật chất cũng như tinh thần. Ông là tác giả cuốn sách bán chạy nhất (theo New York Times) “Bạn Sinh Ra Để Giàu Có) (You Were Born Rich) và đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người thông qua sách, hội thảo, các khóa học và huấn luyện kỹ năng phát triển cá nhân. Tầm nhìn và phương pháp huấn luyện của Bob Proctor xoay quanh triết lý mọi người đều có khả năng tự thay đổi sâu sắc cuộc sống của họ, đạt được những thành tựu và chuyển hóa tiềm năng vô hạn của họ thành hạnh phúc và thành công. Ông giúp người khác thấy được cách hoạt động của tư duy, làm thế nào để đi sâu vào tiềm thức và vượt qua những rào cản vô hình. Chương trình và phương pháp đào tạo của Bob dựa trên các bài học và những trải nghiệm từ cuộc sống riêng của ông. Năm 1960, Bob bỏ dở trung học và với nhiều khoản nợ, tưởng như tương lai mù mịt sẽ đến với ông. Sau đó, ông được đọc cuốn sách của Napoleon Hill "Nghĩ Giàu và Làm Giàu" (Think and Grow Rich), cuốn sách đã gieo niềm hy vọng trong tâm trí của Bob. Vài tháng sau, Bob tìm hiểu thêm các tác phẩm của Earl Nightingale và cuộc sống của ông thay đổi. Chỉ trong một năm, ông đã kiếm được hơn $100.000 và nhanh chóng đạt mốc $1.000.000. Sau đó, Bob chuyển đến Chicago để làm việc cho người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời ông, Earl Nightingale và Lloyd Conant. Sau khi thăng tiến đến vị trí Phó Chủ tịch bán hàng tại Nightingale-Conant, ông thành lập công ty huấn luyện riêng của mình vào năm 1973. Công ty của ông, LifeSuccess Productions của ông có trụ sở tại Scottsdale, Arizona, Mỹ và hoạt động trên toàn cầu.

You are listening Tiền Không Phải Là Vấn Đề audio by Bob Proctor.
Dont forget to share if you like it.
If there is a problem or copyright issue. Let us know by sending the link of this page to email: report@audioaz.com.

Related audiobooks

Support us to maintain website by share it to your friends