Sống - Tình Yêu Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng cover

#1 - Phần 01A Tình Yêu

Sống - Tình Yêu Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng

00:00
00:00
Download Phần 01A Tình Yêu audio
Download Phần 01B Tình Yêu audio
Download Phần 02A Mối Quan Hệ audio
Download Phần 02B Mối Quan Hệ audio
Download Phần 03A Sự Tự Do audio
Download Phần 03B Sự Tự Do audio
Download Phần 04A Sự Đơn Độc audio
Download Phần 04B Sự Đơn Độc audio
Download Phần Kết Chấp Nhận Nghịch Lý audio

(*) Your listen progress will be continuously saved. Just bookmark and come back to this page and continue where you left off.

Genre (s)

Author (s)

Summary

Làm thế nào để dung hòa nhu cầu về sự tự do với nhu cầu về sự thân thiết trong mối quan hệ?

"Sự đơn độc là điều tuyệt đẹp; tình yêu cũng đẹp, việc ở bên mọi người cũng đẹp. Chúng là những yếu tố bổ sung cho nhau, không hề mâu thuẩn với nhau. Khi bạn vui cùng mọi người, bạn hãy vui, vui trọn vẹn với cả tâm hồn mình; bạn không cần phải bận tâm đến sự đơn độc. Khi bạn chán nản mọi người, bạn hãy tìm đến sự đơn độc và vui trọn vẹn cùng nó".

Trong thế giới ngày nay, sự tự do là điều cơ bản nhất, chỉ khi chúng ta học được cách sống cùng tự do, sống cùng chính mình, khi đó chúng ta mới có thể tìm được tình yêu và niềm hạnh phúc cùng một ai đó.

Tình yêu chỉ có thể xuất hiện qua sự tự do và qua sự kính trọng sâu sắc dành cho chính mình và mọi người. Liệu chúng ta có thể đơn độc mà không cô đơn không? Đâu là ranh giới giữa "nhục dục" và "tình yêu" ...liệu nhục dục có thể phát triển thành tình yêu hay không? Trong Sống bạn sẻ khám phá được nhiều vấn đề thiết yếu về Tình yêu,sự tự do và sự đơn độc. Trong thế giới không ngừng thay đổi của chúng ta, các chuẩn mực đạo đức xưa cũ đã trở nên lỗi thời, chúng ta có cơ hội quý báu để xác định lại và thổi một luồng không khí mới vào các tiêu chuẩn của cuộc sống. Chúng ta có cơ hội khôi phục lại chính mình, khôi phục lại các mối quan hệ cùng mọi người và phát huy sự thăng hoa trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

You are listening Sống - Tình Yêu Tự Do Đầu Tiên Và Cuối Cùng audio by Osho.
Dont forget to share if you like it.
If there is a problem or copyright issue. Let us know by sending the link of this page to email: report@audioaz.com.

Related audiobooks

Support us to maintain website by share it to your friends