Nhân Tố Enzyme - Phương Thức Sống Lành Mạnh cover

#1 - Lời nói đầu: Bạn có thể sống lâu mà không bệnh tật, Chương 1: Nguy hiểm khi tin vào những nhận thức sai lầm

Nhân Tố Enzyme - Phương Thức Sống Lành Mạnh

00:00
00:00
Download Lời nói đầu: Bạn có thể sống lâu mà không bệnh tật, Chương 1: Nguy hiểm khi tin vào những nhận thức sai lầm audio
Download Chương 2: Phương pháp ăn uống để sống “bùng nổ” và lâu dài audio
Download Chương 3: Thói quen tạo nên cơ thể khỏe mạnh audio
Download Chương 4: Hãy lắng nghe “kịch bản của sự sống”, Chương kết: Từ Entropy đến Shintropy. audio

(*) Your listen progress will be continuously saved. Just bookmark and come back to this page and continue where you left off.

Genre (s)

Author (s)

Summary

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,

Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,

Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

Cuốn sách đầu tiên bắt đầu sự nghiệp sáng tác của Jim Rohn chính là: Bốn mùa cuộc sống. Đây chính là tác phẩm được Ronald L.Reynolds đánh giá “được số mệnh lựa chọn để trở thành một kiệt tác trong nền văn học”. Cuộc sống vốn là không hoàn hảo! Con người đã đến với thế giới này, nhiều người đặt ra cho mình những mục tiêu đầy tham vọng, và ôm ấp những giấc mộng lớn lao, nhưng cho tới ngày trút hơi thở cuối cùng, họ chẳng để lại bằng chứng gì nhiều nhặn cho sự tồn tại của mình ngoài tờ giấy khai sinh, một tấm bia mộ. Hay có những người phải từ bỏ những tình cảm cá nhân để theo đuổi sự giàu có để rồi cuối cùng khi đã giàu có thì lại cố gắng tìm về những hạnh phúc mình từng có lúc bần hàn. Hoặc có những người suốt cuộc đời chẳng làm ra tiền của và cuộc sống gia đình cũng chẳng trở nên toàn vẹn. Liệu được mấy ai có được cả sự giàu có, thành công lẫn những hạnh phúc bình dị?

Bốn mùa cuộc sống đưa ra những nhìn nhận thật khách quan về cuộc sống, các sự kiện, mục đích, cơ hội vài thách thức một cách súc tích. Mục tiêu sau cùng của của nó không phải là cách thức thành công hay cách tránh khỏi thất bại mà chính là khơi lại nguồn cảm hứng và đánh thức những câu trả lời còn đang say ngủ trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta.

You are listening Nhân Tố Enzyme - Phương Thức Sống Lành Mạnh audio by Hiromi Shinya.
Dont forget to share if you like it.
If there is a problem or copyright issue. Let us know by sending the link of this page to email: report@audioaz.com.

Related audiobooks

Support us to maintain website by share it to your friends