Người Giàu Có Nhất Thành Babylon - Cách Làm Giàu Hiệu Quả Nhất Của Mọi Thời Đại cover

#1 - Phần 01: Giới Thiệu

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon - Cách Làm Giàu Hiệu Quả Nhất Của Mọi Thời Đại

00:00
00:00
Download Phần 01: Giới Thiệu audio
Download Phần 02: Người Đàn Ông Ham Vàng audio
Download Phần 03: Người Giàu Nhất Ở Thành Babylon audio
Download Phần 04: 7 Cách Chữa Trị Túi Tiền Trống Rỗng audio
Download Phần 05: Gặp Gỡ Nữ Thần May Mắn audio
Download Phần 06: 5 Quy Luật Của Vàng audio
Download Phần 07: Người Cho Vay Vàng Ở Vương Quốc Babylon audio
Download Phần 08: Người Buôn Lạc Đà Ở Babylon audio
Download Phần 09: Người May Mắn Nhất Ở Babylon (Hết) audio

(*) Your listen progress will be continuously saved. Just bookmark and come back to this page and continue where you left off.

Genre (s)

Author (s)

Summary

Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn tới những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức, mong muốn thực hiện nhiều ước mơ, dự định, khát khao… của riêng mình.

Để những nguyện vọng của mình được thực hiện, ít nhất bạn phải thành công về mặt tiền bạc. Quyển sách này sẽ giúp bạn biết cách vận dụng những nguyên lý quan trọng để phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn đi từ một hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu là một cái túi lép xẹp, đến một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, tiêu biểu là một túi tiền căng phồng, sung túc.

Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.

Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.

Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

You are listening Người Giàu Có Nhất Thành Babylon - Cách Làm Giàu Hiệu Quả Nhất Của Mọi Thời Đại audio by George S. Clason.
Dont forget to share if you like it.
If there is a problem or copyright issue. Let us know by sending the link of this page to email: report@audioaz.com.

Related audiobooks

Support us to maintain website by share it to your friends