Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng cover

#1 - Nói trước công chúng không khó

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng

00:00
00:00
Download Nói trước công chúng không khó audio
Download Những cảm giác bồn chồn, bất an audio
Download Hãy soi rọi chính bản thân mình audio
Download Đứng trên bục phát biểu audio
Download Chuẩn bị bài phát biểu từng bước một audio
Download Mở đầu bài phát biểu audio
Download Nội dung bài phát biểu audio
Download Những phiếu tham khảo luôn là những trợ thủ đắc lực của bạn audio
Download Khi bạn ngồi ghế chủ tọa audio

(*) Your listen progress will be continuously saved. Just bookmark and come back to this page and continue where you left off.

Genre (s)

Author (s)

Summary

Những phương pháp của tác giả Alfred Jack sẽ giúp bạn làm chủ cân não khi đứng trên bục diễn đàn và phát biểu trước công chúng.

Ngày nay, trong bất kỳ một ngành nghề nào, từ các cơ quan chính phủ cho đến các tổ chức phi lợi nhuận cũng đều có rất nhiều thay đổi. Những thay đổi đó diễn ra ngày càng nhanh chóng với tốc độ mà con người đôi khi không ngờ tới. Trong tình hình đó, khả năng trình bày suy nghĩ, quan điểm của mình một cách rõ ràng, mạch lạc để thuyết phục được mọi người lại càng ngày càng trở nên quan trọng hơn. Dù là để ký kết hay huỷ bỏ một giao dịch, phỏng vấn xin việc, thuyết phục nhân viên hay các cổ đông, tham gia vào một tổ chức, cơ quan nào đó hay xuất hiện trên truyền hình để thuyết phục đám đông công chúng thì chúng ta đều cần biết cách biểu đạt đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người ngày nay.

Cuốn sách “Nghệ thuật nói trước công chúng” sẽ giúp bạn lên kế hoạch và chuẩn bị cho nhiều bài diễn thuyết với những thể loại khác nhau cũng như cách diễn đạt chúng ra sao cho đạt được hiệu quả cao nhất. Trong cuốn sách, tác giả đã đề cập đến rất nhiều loại hình diễn thuyết khác nhau, bao gồm cả diễn thuyết chính thức và không chính thức, tranh luận vấn đề tại chỗ, giới thiệu sản phẩm hay trình bày vấn đề trước một hội đồng giám khảo nào đó.

You are listening Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng audio by Alfred Jack.
Dont forget to share if you like it.
If there is a problem or copyright issue. Let us know by sending the link of this page to email: report@audioaz.com.

Related audiobooks

Support us to maintain website by share it to your friends