Hãy Bỏ Mặt Nạ Ra cover

#1 - Phần 01

Hãy Bỏ Mặt Nạ Ra

00:00
00:00

(*) Your listen progress will be continuously saved. Just bookmark and come back to this page and continue where you left off.

Genre (s)

Author (s)

Summary

Con mắt của tâm trí thường ngóng nhìn về hai hướng: một hướng ra bên ngoài thế giới, thu thập những thông tin về môi trường và những con người xung quanh, còn mắt kia quay vào trong, nhìn vào thế giới cái tôi bí mật của chính mình.

Ngày nay, con người được cọ xát với quá nhiều dữ liệu, sự kiện đến nỗi không thể hấp thụ nổi, trong khi lại rất thiếu những chương trình giúp ta thám hiểm, khám phá thế giới bên trong mình. Và những trò chơi tâm lý giúp mở con mắt bên trong và mài giũa thị lực cho nó lại càng hiếm hơn.

Khoa học tâm lý tự thân vốn đã cho phép mọi người nghiên cứu và đọc rõ tâm trí, nhưng cũng giống như bất cứ lĩnh vực khoa học nào khác, nó đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức, lòng tận tụy, với những thuật ngữ chuyên biệt - điều đã đẩy những người ngoại đạo, không thuộc ngành tâm lý ra xa.

Kokology là những trò chơi tâm lý, cũng được coi như một công cụ thông tin liên lạc vì nó cũng theo đúng quy trình khám phá nhưng đầy lý thú và thi vị. Trong Kokology, nếu bạn không đồng ý với lời diễn giải cho những câu hỏi trắc nghiệm thì cũng không sao vì chính điều đó là một phần tạo nên sự lý thú mà, song phần lớn các bạn sẻ sửng sốt vì tính chính xác đến ngạc nhiên của những câu trả lời, phản ánh những nét tính cách thật sự của mọi người, bao gồm cả bạn. Điều này biến trò chơi thành những nhịp cầu cực kỳ vững chắc, bắc qua những lỗ hổng giao tiếp giữa bạn bè và những người yêu nhau.

Bạn hãy tận hưởng Kokology, coi đó như thú vui mà vẫn theo đúng những nguyên tắc cơ bản của ngành khoa học tâm lý. Bạn sẽ vui thích trong thời gian tham gia trò chơi, cảm thấy mình học hỏi được điều gì đó về bản thân, và về những người khác trong cuộc đời bạn.

You are listening Hãy Bỏ Mặt Nạ Ra audio by Isamu Saito,Tadohiko Nagao.
Dont forget to share if you like it.
If there is a problem or copyright issue. Let us know by sending the link of this page to email: report@audioaz.com.

Related audiobooks

Support us to maintain website by share it to your friends