Dạy Con Làm Giàu (Tập 6) - Những Câu Chuyện Thành Công cover

#1 - Phần 01 Chương 01

Dạy Con Làm Giàu (Tập 6) - Những Câu Chuyện Thành Công

00:00
00:00
Download Phần 01 Chương 01 audio
Download Phần 01 Chương 02 03 audio
Download Phần 02 Chương 04 05 audio
Download Phần 02 Chương 06 07 audio
Download Phần 03 Chương 08 09 audio
Download Phần 03 Chương 10 11 audio
Download Phần 04 Chương 12 13 14 audio
Download Phần 05 Chương 15 16 17 18 audio
Download Phần 06 Chương 19 20 audio
Download Phần 06 Chương 21 22 Hết audio

(*) Your listen progress will be continuously saved. Just bookmark and come back to this page and continue where you left off.

Genre (s)

Author (s)

Summary

Trong những cuốn Dạy con làm giàu trước, các bạn đã được làm quen với Kim tứ đồ miêu tả bốn loại người trong thế giới tài chính. Nhóm L và T ở cột bên trái của Kim tứ đồ tượng trưng cho nhóm người làm công lĩnh lương và nhóm làm tư hay chủ kinh doanh nhỏ. Nhóm C và Đ bên phải của Kim tứ đồ tượng trưng cho chủ doanh nghiệp hay công ty và nhà đầu tư.

Những người chia sẻ các câu chuyện thành công của họ trong cuốn sách này đều muốn giành được một mục tiêu tương tự như nhau: sự tự do về tài chính. Tất cả họ đều phấn đấu để di chuyển sang cột bên phải của Kim tứ đồ.

Những câu chuyện của họ nói lên sự khác nhau giữa việc hoàn toàn phụ thuộc vào người khác để có thu nhập với việc kiểm soát cuộc sống tài chính của bản thân. Họ chia sẻ những vấn đề tài chính mà họ sợ phải đối mặt cũng như cách họ chinh phục nỗi sợ đó. Như người bố giàu khuyên bảo, họ phát triển con đường riêng thích hợp cho mình.

Họ có những bước đi đạt được sự an toàn về tài chính bằng cách mua những dự án kinh doanh hay đầu tư vào bất động sản hoặc cả hai. Những người đã sở hữu những dự án kinh doanh sử dụng các bài học của Người bố giàu để giúp họ điều hành doanh nghiệp tốt hơn và theo định hướng người chủ thân thiện hơn.

Qua những câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của Người bố giàu và đạt được sự thành công tài chính của riêng họ, bạn sẽ biết được:

Tại sao bạn không bao giờ là quá trẻ hay quá già để bắt đầu hành trình tìm kiếm sự an toàn và tự do về tài chính. Những nhà đầu tư đạt được một triệu đôla đầu tiên như thế nào Làm sao để bạn có những kết quả và thành công về tài chính như họ.

You are listening Dạy Con Làm Giàu (Tập 6) - Những Câu Chuyện Thành Công audio by Robert T. Kiyosaki.
Dont forget to share if you like it.
If there is a problem or copyright issue. Let us know by sending the link of this page to email: report@audioaz.com.

Related audiobooks

Support us to maintain website by share it to your friends