Cách Nghĩ Để Thành Công - Think & Grow Rich cover

#1 - Phần Mở Đầu - Lời Giới Thiệu

Cách Nghĩ Để Thành Công - Think & Grow Rich

00:00
00:00
Download Phần Mở Đầu - Lời Giới Thiệu audio
Download Chương 1: Khát Vọng, Chương 2: Niềm tin audio
Download Chương 3: Tự Kỷ Ám Thị, Chương 4: Kiến thức chuyên môn, Chương 5: Óc tưởng tượng audio
Download Chương 6: Lập Kế Hoạch audio
Download Chương 7: Tính Quyết Đoán, Chương 8: Lòng kiên trì (Hết), Chương 9: Sức mạnh của nhóm trí tuệ ưu tú audio
Download Chương 10: Tình dục, Chương 11: Tiềm thức, Chương 12: Não bộ, Chương 13: Giác quan thứ sáu audio
Download Chương 14: Sáu bóng ma sợ hãi (Hết) audio

(*) Your listen progress will be continuously saved. Just bookmark and come back to this page and continue where you left off.

Genre (s)

Author (s)

Summary

Nếu ai đã từng xem qua series truyền hình The man who built America (Người xây nước Mỹ) đều sẽ biết được quá trình phát triển đại thần tốc của nước Mỹ trong giai đoạn cận hiện đại. Những tuyến đường sắt nối từ Đông sang Tây, đèn dầu thắp sáng mọi ngõ ngách, thép tạo nên những tòa nhà cao chọc trời…, nước Mỹ vươn lên trở thành một cường quốc công nghiệp mạnh mẽ. Phía sau bức bình phong cường thịnh đó có sự hiện diện của một nhóm nhỏ những con người vĩ đại, họ có tầm nhìn không ai có và chính họ đã viết nên lịch sử, đưa Liên bang Mỹ trở thành quốc gia có tầm ảnh hưởng kinh tế trên toàn thế giới.

Và quyển sách Cách nghĩ để thành công có tên tiếng anh là Think and grow rich của Napoleon Hill cũng được khơi nguồn từ một người trong số đó – vua thép, Andrew Carnegie. Như Hill đã viết “Cách nghĩ để thành công là cuốn sách viết về bí quyết thành công của Andrew Carnegie, những bí quyết đã được kiểm chứng qua thời gian bởi hàng ngàn người trong khắp các ngành nghề khác nhau. Bí quyết kỳ diệu được viết trong cuốn sách đã giúp Carnegie có được một tài sản khổng lồ và ông muốn truyền bá những kinh nghiệm đó cho những người không có đủ thời gian để tìm hiểu bí ẩn thực sự phía sau mỗi thành công.” Bên cạnh Andrew Carnegie, quyển sách còn kể lại rất nhiều mẫu chuyện thành công của những nhân vật khác, họ từ những con người tay trắng, thất bại, đã từng bị cuộc đời dội vào mình những gáo nước lạnh nhưng vẫn không từ bỏ, vẫn tiếp tục vươn lên, vượt qua số phận và gặt hái được thành công. Những bí quyết được đưa ra trong quyển sách không giống như “Ba mươi sáu kế”, chúng không có tên gọi cụ thể nào cả bởi ý nghĩa đích thực nằm ở chính bên trong nó và chỉ những ai thật sự sẵn sàng và quyết tâm tìm kiếm thì mới lĩnh hội được hết ý nghĩa và giá trị của nó.

You are listening Cách Nghĩ Để Thành Công - Think & Grow Rich audio by Napoleon Hill.
Dont forget to share if you like it.
If there is a problem or copyright issue. Let us know by sending the link of this page to email: report@audioaz.com.

Related audiobooks

Support us to maintain website by share it to your friends